Nghị lực của cô bé Ca Dong
22-12-2021

(Báo Quảng Ngãi)- Với sự nỗ lực vượt bậc, cô bé Đinh Thị Nhi (18 tuổi), người dân tộc Ca Dong, ở xã Sơn Mùa (Sơn Tây) đã bước chân vào giảng đường đại học. Dẫu vậy, nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau sự cố gắng ấy là nỗi bất hạnh khôn nguôi, khi vừa lên 3 tuổi em đã mất đi cả ba lẫn mẹ.

TỔ CHỨC TIÊM VẮC-XIN PHÒNG COVID-19 MŨI 2 CHO ĐỐI TƯỢNG TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI (TRỤ SỞ 2)
10-12-2021

Sáng ngày 30/11/2021, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 2 cho 64 đối tượng là người lang thang, cơ nhỡ, tâm thần và đối tượng cai nghiện ma túy tại Trụ sở 2.

Đồng hành cùng với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ngãi trong việc học trực tuyến.
30-09-2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, trẻ em không thể học trực tiếp ở trường mà phải học trực tuyến tại nhà.

Tuyển dụng lao động trực tuyến
21-05-2021

(Báo Quảng Ngãi)- Để phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã dừng các hoạt động tập trung đông người, không tổ chức sàn giao dịch việc làm tại các địa phương như mọi năm, mà chuyển sang tư vấn việc làm trực tuyến, qua Facebook, tư vấn trực tiếp tại doanh nghiệp (DN)...

Sản phẩm nông sản địa phương: ''''Cất cánh'''' cùng nông thôn mới
13-05-2021

Cùng với Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, thì Chương trình ''''mỗi xã một sản phẩm'''' (OCOP) được xem là động lực quan trọng, để các sản phẩm nông sản trên địa bàn huyện Nghĩa Hành “cất cánh”...

Bảo tồn và phát huy giá trị quế Trà Bồng
13-05-2021

Cây quế được huyện Trà Bồng xác định là cây mũi nhọn của ngành nông nghiệp, là cây xóa đói giảm nghèo ở huyện vùng cao này.

Quảng Ngãi đã tổ chức 164 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn
13-05-2021

Theo báo cáo của Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi, từ tháng 7/2009 đến nay, Sở đã chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức 164 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn.

Cơ hội để quảng bá các sản phẩm đặc sản
13-05-2021

Hướng đến Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh, trung tuần tháng 6.2019, Quảng Ngãi sẽ tổ chức ''''Hội chợ triển lãm sản phẩm núi Ấn - sông Trà''''. Đây không chỉ là triển lãm thành tựu kinh tế của tỉnh, mà còn là cơ hội để Quảng Ngãi quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, đặc sản quê hương đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Đề án ''''Mỗi xã một sản phẩm'''': Động lực xây dựng nông thôn mới
13-05-2021

Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng nội sinh và gia tăng giá trị, với mục tiêu cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp, tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng cao mang tính đặc trưng, lợi thế của từng địa phương.

Liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản: Cần phát huy vai trò của HTX nông nghiệp
06-08-2019

Mở rộng liên kết giữa doanh nghiệp (DN) với hộ nông dân thông qua hợp tác xã (HTX) để tổ chức sản xuất, tiêu thụ nông sản đang là một xu hướng tất yếu trong giai đoạn phát triển hiện nay. Tuy nhiên, để có được sự kết nối bền vững cần có sự phối hợp đồng bộ giữa các bên

    Trang:1/2      Đến trang:

Video clip | Hình ảnh | Sơ đồ cổng thông tin | RSS
Xây dựng và phát triển bởi Trung tâm CNTT & TT Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: ông Nguyễn Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ngãi.
ĐT: (02553) 824823. Email: ttctxh@quangngai.gov.vn
Địa chỉ: 41 - Đường Trà Bồng Khởi Nghĩa, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi